CĂN HỘ SALTO RESIDENCE QUẬN 2

Salto Residence là một cộng đồng được xây dựng tốt bao gồm một tòa nhà có kích thước trung bình nằm cách xa sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố mang đến cuộc sống bình yên cho cư dân. Chung cư là một dự án để trở thành một nơi nghỉ ngơi cho cư dân nhờ vào vị trí thuận tiện và hoàn hảo của nó. Khu căn hộ Salto Residence là một mật độ trung bình được xây dựng nằm dọc theo sông Giồng Ông Tố xinh đẹp

Khu căn hộ Salto Residence tọa lạc tại một khu vực có thể dễ dàng tiếp cận từ tất cả các quận lân cận khác nằm ở TPHCM cũng như Quận 1 hoặc quận 9. Các tòa nhà của Salto Residence quận 2 không quá ngắn cũng không quá cao nhưng có mức tăng trung bình hoàn hảo.

Khu căn hộ Salto Residence quận 2 chứa chín tòa tháp cỡ trung bình với tên cụ thể. Những tòa tháp này dễ dàng chứa các căn hộ khác nhau như các căn hộ studio, căn hộ một phòng ngủ cũng như hai căn hộ phòng ngủ. Tất cả ba loại căn hộ có diện tích khoảng hai mươi mốt mét vuông.

Mỗi căn hộ Salto Residence quận 2 là một căn hộ được thiết kế và hình thành hoàn hảo với các tính năng và cấu trúc chất lượng mang lại giá trị hoàn hảo cho số tiền khó kiếm được của nhà đầu tư. Tất cả ba loại căn hộ được thiết kế cực kỳ tốt để chứa các loại phòng rộng rãi khác nhau cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của con người.

Các căn hộ bao gồm khu vực sinh hoạt rộng rãi, phòng ngủ thoải mái, nhà bếp cũng như nhà vệ sinh và phòng tắm. Mỗi phòng được thiết kế sao cho không gian của căn hộ được tận dụng một cách hoàn hảo. Việc xây dựng bê tông là một bổ sung cho việc xây dựng của các căn hộ này. Hãy để chúng tôi có một cái nhìn ngắn gọn về các tính năng của một số phòng của các căn hộ của Salto Residence quận 2:

Công trình căn hộ chung cư Salto Residence

Cửa chính của tất cả các căn hộ Salto Residence được tạo thành từ ngón tay gỗ liên kết cùng với tấm nhiều lớp và cửa gỗ lõi rắn rầm. Sàn của các căn hộ được lót bằng các tấm nhựa vinyl không chỉ cụ thể mà còn hấp dẫn để xem xét. Các bức tường của các căn hộ có một lớp sơn mịn màng tỏa sáng để mang lại một cái nhìn hoàn thiện và các bức tường không có phân vùng. Trần nhà của các căn hộ có một lớp sơn chất lượng trên mái xi măng được xây dựng cụ thể. Các cửa sổ của các căn hộ có Nhôm Casement cho phép làn gió mát để tìm đường trong căn hộ. Một số căn hộ chọn lọc cũng có khu vực tiện ích sàn có lớp hoàn thiện xi măng trơn và mịn

Nhà bếp của các căn hộ dân cư Salto Residence

Các căn hộ có một nhà bếp rộng rãi và được thiết kế tốt, có thể chứa bồn rửa và vòi trên mặt bàn. Có tủ rộng rãi để lưu trữ các mặt hàng thiết yếu và không gian đủ tốt để một cá nhân thoải mái làm việc. Tham khảo: IFC One Saigon.

Phòng tắm và nhà vệ sinh của Khu căn hộ Salto Residence

Các căn hộ Salto Residence quận 2 có nhà vệ sinh và phòng tắm phù hợp với nhu cầu của cư dân. Cửa phòng tắm có khóa riêng tư cùng với PVC. Sàn của phòng tắm có một sự hoàn thiện tốt với các phụ kiện của gạch men không tráng men. Các bức tường của nhà vệ sinh và phòng tắm có phụ kiện gạch men cùng với hoàn thiện xi măng đau. Trần nhà vệ sinh và phòng tắm cũng được phủ một lớp sơn mịn.

0901335996