DỰ ÁN THE PRIVIA KHANG ĐIỀN BÌNH TÂN

Thoải mái và thư giãn là mục tiêu chính của các chủ đầu tư khi họ lên ý tưởng cho The Privia. Là một chung cư cao cấp, theo chủ đề nghỉ dưỡng, bạn có thể mong đợi tìm thấy những tiện nghi đẳng cấp thế giới được thiết kế để gia tăng giá trị cho khoản đầu tư của bạn và cũng làm cho cuộc sống của bạn thoải mái hơn. Đây chính xác là những gì bạn sẽ tìm thấy tại The Privia Bình Tân – và mức độ chú ý dành cho mỗi tiện nghi chắc chắn sẽ thổi bay kỳ vọng của bạn.

Nhưng trước khi chuyển sang các tiện nghi giải trí, điều quan trọng là phải tìm hiểu những điều cơ bản trước. Bảo mật là một trong những tính năng quan trọng nhất trong bất kỳ dự án mới nào. Bạn muốn có thể đầu tư vào một căn hộ được đảm bảo an toàn và đi kèm với hệ thống an ninh tuyệt vời. Bạn có thể mong đợi điều tương tự với The Privia Bình Tân.

Năm tòa tháp của dự án The Privia được xây dựng với hàng rào chu vi chiếu sáng xung quanh nó để đảm bảo rằng chỉ những người được ủy quyền mới có thể vào khuôn viên. Đồng thời, khu vực sảnh cũng có nhân viên bảo vệ kiểm tra mọi người ra vào tòa nhà. Tất cả các phương tiện lưu thông qua khu vực gửi xe cũng được đội bảo vệ kiểm tra kỹ lưỡng. Và cuối cùng là hệ thống camera quan sát được lắp đặt tại các vị trí chiến lược trong toàn khu chung cư.

Khi nói đến các tiện ích của tòa nhà, tất cả đều được xây dựng theo tiêu chuẩn cao nhất để đảm bảo đáp ứng các nhu cầu cơ bản của bạn. Cả 5 tòa tháp đều được xây dựng với các tiện ích: bể chứa nước ngầm, công trình xử lý nước thải, hệ thống báo cháy và phun nước tự động, vòi chữa cháy tại hành lang (gần cầu thang bộ), điện dự phòng, khu xử lý rác tập trung. Tất cả những điều này là một phần của các dịch vụ và tiện ích tiêu chuẩn có sẵn trong các tòa nhà hiện đại để đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng sự thoải mái và tiện lợi trong không gian sống chung cư này. Năm tòa tháp The Privia cũng được phục vụ bởi đội ngũ quản lý căn hộ chuyên nghiệp để đảm bảo rằng các cơ sở và tiện nghi luôn trong tình trạng hoạt động tốt.

Các cơ sở vật chất và tiện nghi giống như khu nghỉ dưỡng dành cho cư dân của The Privia Bình Tân cho phép bạn tận hưởng phong cách sống thượng lưu mà nó đã hứa hẹn. Đầu tiên trong số những tiện ích này là sảnh đón khách và khu vực trả khách được thiết kế công phu. Khu vực trả khách và sảnh điều hành này có sẵn cho mỗi tòa tháp. Điều này được thiết kế để bạn có thể ra vào tòa nhà với sự riêng tư và yên tâm tối đa.

Đúng như cam kết trở thành trung tâm phong cách sống, The Privia Bình Tân cũng có không gian làm việc chung cho các chủ sở hữu căn hộ sử dụng. Có một cái này cho mỗi tháp để bạn có thể có không gian để làm một số công việc hoặc học tập khi bạn cần. Một tiện nghi chức năng khác có sẵn để bạn tận hưởng là Phòng Chức năng. Đây có thể là địa điểm tổ chức các cuộc họp và tụ họp của công ty, đồng thời cũng là địa điểm tuyệt vời cho các lớp học yoga, họp mặt xã hội và hơn thế nữa.

The Privia Bình Tân cũng sẽ có phòng tập thể dục riêng. Cơ sở này được trang bị đầy đủ tất cả các dụng cụ và thiết bị tập luyện mà bạn cần. Bạn có thể tiết kiệm tiền bạc và thời gian khi không phải đến phòng tập gần đó. Và cuối cùng là bể bơi và sân đa năng để bạn có thể phát huy tối đa công năng sử dụng. Có một hồ bơi chính và một hồ bơi trẻ em mà bạn có thể dành thời gian để thư giãn và đổi gió.

Tham khảo: Salto Residence.

0901335996