IFC ONE, SAIGON

Nếu bạn muốn sở hữu một phần của thành phố phát triển này trước khi giá bất động sản quá cao, bạn nên tận dụng một trong những căn trong khu phức hợp chung cư IFC One, Saigon.

Viva Land là một công ty tương đối mới trong ngành bất động sản, nhưng điều đó không có nghĩa là tầm nhìn của họ không được đặt cao. Bước đột phá đầu tiên của họ trong việc phát triển bất động sản ở TP.HCM là khá tham vọng. IFC One, Saigon là khu phức hợp một tòa nhà tọa lạc ngay trung tâm quận 1. IFC One, Saigon có thiết kế khác nhau lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc từ khắp nơi trên thế giới. Các tòa nhà trong khu phức hợp từ nhỏ hai tầng đến sáu tầng, và tất cả chúng đều được bao bọc trong một bức tường chu vi an toàn để giữ an toàn cho tất cả những người cư ngụ.

Khi mua một căn hộ IFC One Saigon, bạn không phải làm gì khác ngoài việc dọn đến ở vì tất cả đều được trang bị đầy đủ tiện nghi. Tất cả các phòng đều được sơn mới hoàn toàn, sàn lát gạch, quầy bếp lát gạch với bồn rửa và phòng tắm lát gạch và sơn. Mỗi phòng cũng đi kèm với dự phòng cho máy giặt, điều hòa không khí, quạt thông gió và điện thoại, truyền hình cáp và kết nối internet.

Căn hộ nhỏ nhất hiện có mà bạn có thể sử dụng ở IFC One, Saigon là căn 2-PN, có diện tích chỉ khoảng 66 m vuông. Các phòng này khá nhỏ, chỉ bằng kích thước của một phòng thông thường. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mong đợi những căn hộ này có tầng lửng, do đó, gần như tăng gấp đôi diện tích sàn hiện có.

Căn hộ lớn nhất tiếp theo mà bạn có thể nhận được là tùy chọn 3-PN có tổng diện tích sàn là 92 m². Loại căn hộ này thực sự đủ lớn cho một gia đình nhỏ. Các căn hộ này có một phòng ngủ Chính lớn có thể chứa một giường cỡ King và một vài đồ nội thất phòng ngủ cơ bản, và một phòng ngủ khác có thể kê một giường đôi. Bạn cũng có thể ép một khung giường hai tầng để hai người có thể tạo thành căn phòng của họ. Hơn nữa, căn hộ IFC One Saigon có đủ chỗ cho một khu vực sinh hoạt cơ bản, một bộ ăn uống cho bốn người và một nhà bếp đầy đủ đồ.

Bước tiếp theo là căn hộ duplex 3-PN. Tùy chọn này có diện tích sàn là 122 mét vuông, có vẻ quá nhỏ để phù hợp với ba phòng ngủ. Tuy nhiên, căn hộ có khu vực gác xép, nơi bạn có thể tìm thấy phòng ngủ của Chính và một trong hai phòng ngủ khác. Ở tầng trệt của căn hộ, bạn sẽ tìm thấy phòng ngủ thứ ba nằm bên dưới Master’s PN, khu vực tiếp khách và ăn uống rộng rãi hơn và nhà bếp. Mẫu căn hộ IFC One Saigon này phù hợp cho các gia đình có tối đa sáu thành viên (bạn có thể kê hai giường đơn trong một trong các phòng ngủ và một khung hai tầng trong phòng còn lại). Diện tích sàn khá nhỏ có vẻ lừa dối nhưng nó thực sự là một ngôi nhà có diện tích trung bình.

Tùy chọn cuối cùng trong danh sách là căn hộ thông thường 3-PN. Các căn hộ này thực sự có diện tích sàn nhỏ hơn các căn hộ áp mái 3-PN chỉ 48 mét vuông, nhưng các nhà thiết kế đã làm rất tốt trong việc lập sơ đồ mặt bằng vì nó sử dụng hiệu quả tất cả không gian sàn có sẵn. Các căn hộ này có phòng ngủ Chính, một phòng ngủ khác có kích thước tương tự và phòng ngủ nhỏ hơn chỉ có thể kê được khung giường đôi. Mặc dù những căn này nhỏ hơn căn gác xép nhưng chúng có cùng kích thước khu vực ăn uống và sinh hoạt. Căn hộ IFC One Saigon loại này thực sự phù hợp cho một gia đình quy mô trung bình, chẳng hạn như một gia đình có ba trẻ em, vì một trong các phòng ngủ đủ lớn cho hai người.

Tất cả các căn hộ IFC One, Saigon đều đi kèm với một phòng tắm hoàn chỉnh nhưng bạn cũng có thể tìm thấy một số khác biệt giữa các căn hộ mô hình khác nhau. Trong căn hộ áp mái 1-PN và căn hộ 2-PN, khu vực vệ sinh và vòi sen được bao bọc trong một phòng đơn nhưng đối với cả căn hộ 3-PN, khu vực vệ sinh tách biệt với phòng tắm.

Điều tuyệt vời ở IFC One Saigon quận 1 là các căn hộ kiểu mẫu của họ có giá khá phải chăng so với các chung cư khác, đây thực sự là một mức giá khá tốt khi xem xét tất cả các tiện nghi mà khu chung cư cung cấp.

Nguồn: Asiana Riverside.

0901335996