KHU ĐÔ THỊ THE VENICE HẬU GIANG

Liên Minh, chủ đầu tư của The Venice City, là một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu trong nước. Danh tiếng và cam kết phát triển bất động sản chất lượng này được thể hiện qua một loạt các tiện nghi hiện đại được tích hợp vào The Venice City.

Toàn bộ khu đô thị The Venice City được xây dựng với hàng rào chu vi để đảm bảo sự riêng tư và an ninh cho tất cả các chủ nhà. Nó cũng được xây dựng với một cổng vào lớn với nhà bảo vệ riêng.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/the-venice-city/

Một lần nữa, đây là một biện pháp bảo mật khác để đảm bảo rằng chỉ chủ nhà và người được ủy quyền mới được phép vào khu đô thị. An ninh 24 giờ tại khu đô thị này đảm bảo rằng sẽ có nhân viên an ninh trực tiếp giám sát mọi nhà. Một nhân viên an ninh riêng biệt cũng được chỉ định tại nhà bảo vệ mọi lúc. Lối vào, nhà bảo vệ và tất cả các khu vực chung trong dự án đều được thiết kế với cảnh quan chuyên nghiệp.

Về phương tiện giải trí, có rất nhiều tiện ích dành cho chủ nhà tại The Venice City để tận dụng. Ví dụ, có rất nhiều không gian mở trong khu đô thị này cho các hoạt động giải trí và thể thao. Ngoài ra còn có một gian hàng và vọng lâu được mở cho tất cả cư dân sử dụng. Trong khi đó, cũng có một bể ngâm trong khu đô thị dân cư này.

Toàn bộ khu đô thị The Venice City Hậu Giang có thể tận hưởng những con đường bê tông rộng. Tất cả các con đường trong dự án này rộng tối thiểu 8 mét. Do đó, bạn có thể mong đợi bãi đậu xe ngay cả trên đường phố được an toàn và an toàn.

Ngoài ra, tất cả các con đường đều được xây dựng với vỉa hè bê tông và vỉa hè. Do đó, Venice City Vị Thanh được thiết kế để đảm bảo có hệ thống thoát nước hợp lý trong khu đô thị và tránh lũ lụt trong trường hợp mưa lớn. Nói về thoát nước, dự án này được hỗ trợ bởi một hệ thống thoát nước ngầm. Điều này giúp hệ thống thoát nước có thể xử lý lượng mưa lớn mà không bị tràn ra đường.

Trong khi đó, việc sử dụng hệ thống phân phối nước liên kết và đường dây phân phối điện trên cao làm cho tất cả các nhu yếu phẩm cơ bản như nước và điện có sẵn cho mọi nhà khi chuyển đến.

Các tiện nghi hàng đầu tại The Venice City không giới hạn ở các tiện nghi chung được cung cấp trong khu phố này. Mỗi mô hình ngôi nhà được trang bị các tiện nghi hiện đại để tăng thêm giá trị cho tài sản của bạn. Ví dụ, tất cả các mô hình nhà đều có lớp sơn xi măng trơn trên cả tường bên trong và bên ngoài.

Trong khi đó, tất cả các nhà vệ sinh và khu vực tắm đều được hoàn thiện bằng gạch men. Loại gạch tương tự cũng được sử dụng ở tầng trệt trong khi ván vinyl được sử dụng ở tầng hai (đối với các mẫu nhà được xây dựng với tầng thứ hai). Đối với nhà bếp, chúng được cài đặt sẵn với một bồn rửa bằng thép không gỉ và vòi. Mặt bàn được hoàn thiện bằng gạch men tráng men và được xây dựng với một tủ bên dưới.

Cửa chính được làm với một loại cửa panel trong khi các phòng ngủ là cửa xả nước. Đối với phòng tắm, họ sử dụng cửa nhựa PVC. Tất cả các mô hình ngôi nhà được xây dựng với cửa sổ kính trượt và lợp mái sườn sơn sẵn.

Tham khảo: Courtyard Ngô Mây.

0901335996