SALTO RESIDENCE

Chung cư Salto Residence bao gồm hai tòa tháp dân cư được gọi là Tháp Bắc và Nam. Cả hai tòa tháp này đều được xây dựng vào năm 2020. Tòa tháp đầu tiên, Tháp Bắc, cao 18 tầng và hiện đã có thể sử dụng. Tòa tháp phía Nam, cũng được xây dựng vào năm 2020, cao 18 tầng và hiện đang chuẩn bị cho giữ chỗ.

Có bốn loại căn hộ tiêu chuẩn có sẵn tại Salto Residence. Căn hộ đầu tiên có sẵn là căn hộ Loại Studio, với diện tích sàn từ 28 đến 60 mét vuông. Do đó, các căn hộ studio tại Salto Residence lớn hơn tới 70% so với các căn hộ studio khác từ các dự án chung cư khác ở Thành phố Hồ Chí Minh. Các phòng studio được trang bị đầy đủ với một phòng tắm riêng, bếp nhỏ lát gạch, bồn rửa bằng thép không gỉ và bếp lò tầm.

Loại căn hộ tiếp theo có sẵn là một căn hộ một phòng ngủ. Các kích thước căn hộ từ 45 đến 82 mét vuông trong diện tích sàn. Do đó, đây là căn hộ lý tưởng cho các chuyên gia hoặc sinh viên độc thân. Các đặc điểm chung của căn hộ Salto Residence một phòng ngủ bao gồm phòng ngủ chính rộng rãi với nhà vệ sinh và phòng tắm riêng, khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống và nhà bếp với máy hút mùi.

Nếu bạn cần một không gian rộng hơn cho gia đình khởi nghiệp của mình, căn hộ hai phòng ngủ là lựa chọn lý tưởng tại Salto Residence. Căn hộ này sẽ cung cấp cho gia đình bạn nhiều không gian hơn vì diện tích sàn bắt đầu từ 80 đến 101 mét vuông. Đây là cơ hội của bạn để sống lớn trong thành phố lớn trong khi tận hưởng những tiện ích của một thành phố hiện đại.

Một căn hộ hai phòng ngủ bao gồm một phòng ngủ chính với một nhà vệ sinh và phòng tắm chính, một phòng ngủ thêm, nhà vệ sinh và phòng tắm chung, phòng đọc sách (và một nhà vệ sinh và phòng tắm dành riêng cho phòng đọc sách), khu vực sinh hoạt, khu vực ăn uống và nhà bếp. Như một phần thưởng, căn hộ hai phòng ngủ cũng bao gồm một khu vực ban công.

Cuối cùng, căn hộ lớn nhất có sẵn tại Salto Residence là căn hộ ba phòng ngủ. Để đáp ứng nhu cầu của gia đình đang phát triển của bạn, các chủ đầu tư tại Điền Phúc Thành đảm bảo có đủ không gian cho gia đình bạn với diện tích sàn lên tới 128 mét vuông. Đây là sự lựa chọn lý tưởng của căn hộ cho một loạt các sắp xếp.

Với không gian rộng rãi, bạn có thể tận hưởng sự thoải mái và sang trọng tối ưu mà căn hộ chung cư này hứa hẹn sẽ mang đến. Phòng có phòng ngủ chính và phòng tắm Master, hai phòng ngủ phụ, phòng dành cho người giúp việc và nhà vệ sinh và phòng tắm, nhà vệ sinh và phòng tắm chung, khu vực sinh hoạt và ăn uống rộng rãi, nhà bếp và hiên.

Phạm vi giá cho các căn hộ Salto Residence quận 2 bắt đầu từ 50 triệu mỗi mét. Do đó, đây là một lựa chọn thiết thực cho người Việt Nam hiện đại vì có một phạm vi linh hoạt để lựa chọn tùy thuộc vào ngân sách, mức thu nhập và nhu cầu của gia đình bạn.

Ngoài khu vực sinh sống rộng rãi, tất cả cư dân của Salto Residence có thể tận hưởng tiêu chuẩn cao về lối sống làm việc trực tiếp được hứa hẹn bởi các chủ đầu tư của nó. Điều này được thực hiện bởi vị trí lý tưởng và danh sách các tiện ích cao cấp có thể được hưởng ở đây.

Tham khảo: Picity Bình Đường.

0901335996