VENICE CITY VỊ THANH

Vị trí hoàn hảo để gia đình phát triển

Venice City Vị Thanh tọa lạc lý tưởng ở một địa phương đầy thiên nhiên, đất nước, giống như những khu rừng xanh tươi và rừng rậm làm cho cộng đồng yên bình và yên tĩnh. Nó gần với tất cả các nhu yếu phẩm cơ bản của cuộc sống như trường học (Cao Đẳng Vị Thanh, Trường Tiểu Học, Nông thôn trung học và Trường trung tâm Vị Thanh), các bệnh viện (Bệnh viện Đa Khoa Hậu Giang và Bệnh viện Trung tâm).

Địa điểm này cách Cần Thơ chưa đến một giờ và chỉ cách khu thương mại trung tâm Vincom qua Quốc Lộ 1A chỉ hơn một giờ lái xe.

Những mẫu nhà đẹp nhất

Venice City có một trong những mô hình nhà đa dạng nhất được cung cấp trong một khu dân cư. Đó là: Astana (Đơn đính kèm) – 2 câu chuyện; Bella (Đơn đính kèm) – 2 câu chuyện; Clara (Đơn đính kèm) – 2 tầng; Fiona (Boongalô); Gela (Boongalô); Maureen (Boongalô) và Ysabelae (Nhà phố) – 2 tầng.

Kích thước khác nhau từ 40 đến 78m2 diện tích sàn với 2-4 phòng ngủ, 1-2 nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực rộng rãi để sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp. Có các quy định cho khu vực để xe, dịch vụ và giặt ủi và sân phơi cho các căn được chọn.

Tiện nghi hạng nhất và tính năng

Venice City Vị Thanh có một loạt các tiện nghi và tính năng như gian hàng, hồ bơi, bể ngâm, vọng lâu, vườn cảnh, cổng vào cảnh quan lớn với nhà bảo vệ, đường bê tông rộng và rợp bóng cây (tối thiểu 8 mét), vỉa hè bê tông và máng xối có thể được sử dụng làm đường chạy bộ, hàng rào chu vi, hệ thống phân phối nước tập trung, hệ thống thoát nước ngầm và đường dây điện trên không và nhiều hơn nữa.

Venice City Vị Thanh Hậu Giang là một khoản đầu tư xứng đáng cho các gia đình đang tìm kiếm những ngôi nhà đẹp và hiện đại với giá cả phải chăng. Nó có thể nằm cách xa Vĩnh Long, nhưng đó là một phần của sự hấp dẫn của dự án này.

Trên thực tế, đô thị Vị Thanh ở Hậu Giang được chọn đặc biệt là địa điểm của dự án phát triển này bởi vì nó minh họa cho cuộc sống ở nông thôn mang đến nơi ở yên bình cho chủ nhà. Đó cũng là lý tưởng cho những người muốn thoát khỏi giao thông, tiếng ồn và ồn ào của thành phố. Sống trong Venice City Hậu Giang cho phép bạn có cuộc sống hàng ngày với nhịp độ yên tĩnh thay vì cố gắng liên tục chạy đua với thời gian.

Ngoài ra, Công ty Liên Minh là người điều hành dự án phát triển này. Công ty phát triển bất động sản này là một trong những công ty tốt nhất của Giang Điền. Họ có nhiều dự án dân cư trong khu vực trung tâm thành phố chứng thực chất lượng và tiêu chuẩn xây dựng vượt trội. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng đây là một khoản đầu tư đáng giá sẽ chỉ phát triển trong những năm tới.

Venice City Vị Thanh không chỉ phù hợp cho các gia đình, mặc dù điều này đang được bán trên thị trường như một dự án cho cuộc sống gia đình. Đó là lý tưởng cho những người muốn một ngôi nhà nằm trong một khung cảnh yên bình và yên tĩnh, cung cấp sự riêng tư mà bạn cần. Đồng thời, nó cung cấp giá cả cạnh tranh phù hợp cho người có thu nhập khiêm tốn. Do đó, ngôi nhà và dự án này là nơi gần nhất bạn có thể biến ngôi nhà mơ ước của mình thành hiện thực mà không cần phá vỡ ngân sách.

Tham khảo: The Venice City.

0901335996